Bán giấy in hóa đơn trên toàn quốc Văn phòng Hà Nội, Sài gòn, Bình Dương

Xưởng tem giấy cung cấp các loại giấy in hóa đơn (giấy in nhiệt, giấy carbon in kim) chất lượng hàng đầu. Hàng hóa trong kho luôn dồi dào để sẵn sàng đáp ứng đơn hàng lớn nhỏ với tốc độ giao hàng nhanh chóng.

Giấy in nhiệt khổ 80mm

Giấy in nhiệt k80 do Xưởng tem giấy sản xuất và cung cấp mang nhãn hiệu GiiN, Sazaki, Sakura… nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao, in bằng máy in hóa đơn nhiệt k80. Có hai quy cách để khách hàng lựa chọn:

  • Giấy in bill k80 bọc giấy bạc giúp khách hàng bảo quản lâu hơn nhờ ngăn được ẩm mốc, chống nhiêt trong môi trường nắng nóng.
  • Loại giấy nhiệt k80 cán nilon (10 cuộn/bọc) có giá rẻ hơn, đặc biệt phù hợp với các siêu thị lớn, nơi mà điều kiện bảo quản chuẩn mực, thời gian lưu kho ngắn nên các tác động như ẩm mốc, nắng nóng không đặt thành vấn đề. Chính vì lý do này mà nhiều người gọi giấy in nhiệt k80 bọc màng co nylon là “giấy in hóa đơn siêu thị“.

Giấy in nhiệt khổ 57mm

Giấy in nhiệt k57 có nhiều đường kính (Ø) và chất liệu đa dạng để phù hợp với mục đích in hóa đơn khác nhau (in hóa đơn bán lẻ, in bill máy POS, in bill máy thanh toán di động…). Do vậy, khi mua giấy in bill k57 bạn cần phải chú ý chọn đường kính phù hợp…

  • Giấy in nhiệt k57 Ø45mm hay được các nhà kinh doanh bán lẻ dùng để in bill cho máy in nhiệt k58, máy in bill không dây, …
  • Giấy in hóa đơn máy POS ngân hàng: Khi mua giấy in bill cho máy POS bạn cần chú ý đến đường kính (Ø) của cuộn giấy vì giấy có đường kính Ø 38mm không thể lắp vừa máy POS loại nhỏ, ngược lại nếu bạn mua loại  Ø 30mm cho máy POS cỡ lớn thì số lần thay giấy sẽ mau hơn, và sự lắt nhắt này cũng có thể ảnh hưởng tới tốc độ bán hàng và trải nghiệp khách.

Giấy in kim khổ 75mm

Giấy in hóa đơn carbonless khổ giấy 75mm do xưởng tem giấy cung cấp có loại 1, 2 và 3 liên dùng cho các loại máy in kim trên thị trường.

  • Giấy in kim k75 1 liên
  • Giấy carbon 2 liên khổ 75mm
  • Giấy carbonless 3 liên k75

Giấy in nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc

Giấy in nhiệt (k57, k80) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc sẽ giao trực tiếp từ văn phòng Hà Nội hoặc các đại lý ở các tỉnh thành gần bạn nhất

Giấy in bill tại Sài Gòn và các tỉnh phía nam

Giấy in bill (k57, k80) tại TP. HCM và các tỉnh Nam Bộ hiện tại Xưởng tem giấy có 2 chi nhánh là Hồ Chí Minh và Bình Dương ngoài ra còn có các đại lý ở các tỉnh tiện cho việc giao dịch với các khách hàng có nhu cầu

Mọi chi tiết thông tin với các chi nhánh gần bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo/Chat Fb:  0989 169 369
Chat Zalo
Gọi điện ngay